In Decal Bế – In Poster Dán giá rẻ ở TP.HCM


Công ty in ấn Thủy Tùng chuyên in decal – poster giá rẻ các loại phổ biến như: decal trắng sữa, decal trong &  PP keo

Decal là một loại vật liệu rất phổ biến hiện nay, được sử dụng rộng rãi. Mỗi loại decal lai có công dụng và tính năng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

IN TEM DECAL BẾ

Tem nhãn decal giá rẻ là một trong những sản phẩm đặc biệt của lĩnh vực quảng cáo. Đối với mỗi một sản phẩm, bạn cần phải đưa logo thương hiệu dán lên sản phẩm và Công ty in Thủy Tùng sẽ giúp bạn có được những mẫu in decal (Bế thành phẩm) ưng ý nhất với giá thành rẻ nhất.

In tem decal dán lên trên sản phẩm nhằm giúp khách hành nhận biết sản phẩm của mình, màu sắc và nội dung thể hiện trên tem decal có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó.

Việc thiết kế và in tem decal đẹp là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Decal là một chất liệu dùng để in tem nhãn rất thông dụng bởi vì decal có sẵn một lớp keo tự dính, có thể dán ép lên bề mặt những sản phẩm cần sử dụng một cách dễ dàng mà không cần làm ướt, nung nóng hay sử dụng phương pháp quét keo lên bề mặt như các loại nhãn khác.

Ưu điểm của khi sử dụng chất liệu decal làm tem nhãn là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm, có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Hơn nữa, in tem decal có rất nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng như: decal nhựa, decal giấy, decal vỡ, decal bạc, decal trong… tùy theo yêu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Bảng giá in (Chưa tính phí bế Decal nếu có)       BÁO GIÁ IN TEM DECAL BẾ

·         In Số Lượng > 10m2 giá : 120k/mét

·         In Số Lượng > 30m2 giá : 110k/mét

·         In Số Lượng > 50m2 giá : 100k/mét

·         In Số Lượng > 100m2 giá : 90k/mét

Xin Chào Bạn! Đối với ấn phẩm Decal do có nhiều kích thước và số lượng khách nhau nên chúng tôi chưa thể ra 1 bảng giá cố định. Vì vậy bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Email inanthuytung@gmail.com Hoặc điền đầy đủ thông tin ở phần Liên Hệ Trực Tiếp bên dưới! Xin chân thành cảm ơn!

Điện Thoại: 0903 168 770 – 097 280 4447


Sản Phẩm In Ấn

Danh Thiếp
Danh Thiếp
Tờ Rơi - Brochure - Tờ Gấp
Tờ Rơi – Brochure – Tờ Gấp

 

In bìa hồ sơ
in Folder

 

In Bao Thư
Bao Thư

 

Liên Hệ Trực Tiếp

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *